Top 10+ Giấc Mơ Thấy Đi Du Lịch: Điềm Báo Và Con Số May Mắn

Mơ thấy đi du lịch là hiện tượng tương đối phổ biến. Nó thường khiến chủ mộng có cảm giác vui vẻ, thoải mái, nhất là với những người thích du lịch, muốn được khám phá,… Nhưng giấc mơ có điềm báo gì, ứng với con số may mắn nào? Để làm rõ, bạn cần xem xét các thông tin mà chuyên gia giải mộng lolaswhiteplains.com chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Vì sao con người ngủ mơ?

Trước khi làm rõ ý nghĩa của giấc mơ thấy đi du lịch, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu thông tin để biết nguồn gốc của tình trạng này. Theo đó, giấc mơ được xem là hiện tượng bình thường trong cuộc sống con người. 

Giấc mơ là hiện tượng bình thường trong cuộc sống con người
Giấc mơ là hiện tượng bình thường trong cuộc sống con người

Khảo sát thực tế cho thấy, ai cũng từng ít nhất một lần ngủ mơ. Chủ đề của các giấc mơ cũng rất đa dạng. Có người nằm mơ thấy đi du lịch, mơ thấy chuẩn bị đi du lịch nhưng cũng có người chiêm bao thấy các loài vật hay thậm chí là các sinh vật trong truyền thuyết như long, phụng,… 

Đến thời điểm hiện tại, chưa có căn cứ khoa học chứng minh các giấc mơ đến từ đâu. Tuy nhiên, khá nhiều người cho rằng mơ một phần phản ánh thế giới nội tâm và suy nghĩ của chính chủ mộng. Hiểu đơn giản là ban ngày nghĩ đến một điều gì đó thì buổi tối chúng ta dễ chiêm bao về nó hơn.

Giấc mơ thấy đi du lịch báo hiệu điềm gì? 

Dù còn nhiều quan điểm trái chiều về giấc mơ nhưng phần lớn chuyên gia đều nhận định đây là hiện tượng bình thường. Hơn nữa, nó thường không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chủ mộng.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy học, giấc mộng bật mí rất nhiều điều. Đặc biệt, tùy theo từng giấc mơ mà ý nghĩa và điềm báo sẽ có sự thay đổi. Dưới đây là điềm báo mà người mơ thấy đi du lịch cần biết:

Mơ đi du lịch một mình

Nếu đang băn khoăn không biết mơ thấy mình đi du lịch báo điềm gì, bạn cần xem bản thân đã đi cùng ai. Nếu một mình lên đường thì đó là dấu hiệu cực kỳ tốt. Giấc mơ thấy đi du lịch này bật mí rằng chủ mộng sẽ nhận được sự kính trọng của mọi người. Hơn nữa, cuộc sống sau này cực kỳ thuận lợi, hạnh phúc.

Nếu một mình "xách ba lô lên và đi" thì đó là điềm báo tốt
Nếu một mình “xách ba lô lên và đi” thì đó là điềm báo tốt

Mộng thấy bản thân đang du lịch cùng người khác

Trong giấc mộng, nếu thấy bản thân ngao du cùng người khác, bạn hãy xác định xem đó là ai. Bởi căn cứ vào đối tượng đồng hành, ý nghĩa của giấc mơ thấy đi du lịch sẽ có sự thay đổi. Cụ thể:

 • Trong mơ thấy cả nhà đi du lịch chứng tỏ gia đình luôn là nguồn sống trong bạn. Hơn nữa, nó cũng báo hiệu trong thời gian tới, vận may của bạn và các thành viên trong gia đình đều rất tốt.
 • Giấc mộng thấy đi du lịch cùng bạn bè (bao gồm mơ thấy mình đi du lịch với bạn cũ) thường xuất hiện ở những người rất được lòng người xung quanh. Nó cũng cho thấy thói quen giúp đỡ bạn bè của bạn sẽ được báo đáp nhiệt thành.
 • Nằm mơ thấy mình đi du lịch với người yêu cũ báo hiệu sự thành công và danh tiếng của chủ mộng.
 • Mơ thấy mình đi du lịch với nhiều người chứng tỏ trong thời gian tới công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi.
 • Nằm mơ thấy mình đi du lịch với người lạ cho thấy mọi người sẽ nhận được tin vui từ phương xa hoặc công việc ngày một phất lên.

Mơ đi du lịch nước ngoài

Mơ đi du lịch nước ngoài như mơ thấy mình đi du lịch châu Âu, mơ thấy đi du lịch Mỹ, mơ đi du lịch Hàn Quốc,… chứng tỏ chủ mộng là người có tố chất giao tiếp. Hơn nữa, bạn có thể tận dụng nó để phát triển sự nghiệp, giúp cuộc sống thêm thuận lợi.

Chiêm bao du lịch đến một địa điểm cụ thể

Nếu mơ thấy đi du lịch tại một địa điểm cụ thể như chiêm bao thấy đi du lịch Đà Lạt hay Phú Quốc thì bạn cần hết sức thận trọng. Bởi đây là giấc mộng xấu, báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều trở ngại. Thậm chí, có cảm giác đau buồn và muốn được giải thoát.

Chiêm bao thấy đi du lịch Đà Lạt không phải là giấc mộng lành
Chiêm bao thấy đi du lịch Đà Lạt không phải là giấc mộng lành

Các giấc mộng thấy đi du lịch khác

Bạn cũng cần chú ý đến các giấc mơ thấy đi du lịch khác như:

 • Nằm mơ thấy mình đi du lịch bằng máy bay chứng tỏ bạn đang sở hữu cuộc sống mà nhiều người mong ước.
 • Nằm mộng thấy đi du lịch bị lạc là điểm báo xấu, cho thấy chủ mộng dễ gặp phải chuyện buồn.
 • Mơ thấy mình đi du lịch bị mất đồ là lời cảnh báo bạn cần thận trọng với tài sản của bản thân. Trước mỗi vấn đề, hãy nghiên cứu kỹ để đưa ra quyết định sáng suốt.
 • Chiêm bao thấy đi du lịch biển hay nằm mơ đi tàu trên biển báo hiệu tương lai tươi sáng đang chờ đợi mọi người ở phía trước,…

Mơ đi du lịch đánh con gì để thắng liên tục?

Ngoài ý nghĩa, chủ mộng cần nghiên cứu thông tin để biết mơ đi du lịch đánh con gì chuẩn nhất. Bởi trên thực tế, mỗi giấc mộng không chỉ có ý nghĩa riêng mà nó còn ứng với các con số may mắn khác nhau. Trong đó:

 • Mơ thấy đi du lịch một mình ứng với các con 11, 51 hoặc 01.
 • Nếu mộng thấy bản thân đi chơi cùng gia đình, hãy đánh ngay con 65 hoặc 22.
 • Chiêm bao đi cùng cả đoàn bật mí bộ số dễ trúng là 11, 58 hoặc 44.
 • Mộng thấy bản thân ngao du ở nước ngoài thường gắn với con 02 hoặc 42.
 • Ngủ mơ thấy đi du lịch biển ứng với số 14 hoặc 09,…

Giờ mọi người đã biết ý nghĩa và con số ứng với các giấc mơ thấy đi du lịch phổ biến rồi đúng không? Căn cứ vào những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn có thể xác định điềm báo và tìm con số may mắn để chiêu tài đón lộc!

Xem thêm:

Leave a Comment