Mơ thấy sóng thần báo hiệu điềm lành hay dữ?

Mơ thấy sóng thần thường khiến những người nằm khá lo lắng. Bởi họ cho rằng những điều không tốt sắp ập đến. Tuy nhiên không phải tất cả giấc mộng đều mang điềm dữ, vì sẽ tùy hoàn cảnh giấc mơ. Hãy theo dõi bài viết sau, để cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ này nhé.

Lý do lại nằm mơ thấy hình ảnh sóng thần

Sóng thần là hiện tượng thiên tai xảy ra đột ngột với những sóng dữ và càn quét mọi thứ. Nó gây ảnh hưởng tới con người, thiệt hại về tinh thần cho đến vật chất. Do đó giấc mơ thấy sóng thần xuất hiện một phần là do tâm lý của bạn đang gặp vấn đề.

Vì sao hình ảnh sóng thần lại xuất hiện trong giấc mơ

Nhiều điều tiêu cực đang đổ dồn về phía bản thân, khiến bạn không có tâm trạng để làm việc khác. Vì thế mà những áp lực in sâu vào bộ não và dẫn đến việc mơ thấy sóng thần.

Một số giấc mơ mang điềm lành

Bạn đừng quá lo lắng khi cho rằng mơ thấy sóng thần chỉ có thể là điềm xấu. Bởi vẫn có những hoàn cảnh mà giấc mộng thông báo điềm lành. Dưới đây là một số thông tin đã được chúng tôi tổng hợp, giúp bạn yên tâm hơn.

Giấc mơ sóng thần mang điềm lành hay điềm xấu

 • Chiêm bao thấy bản thân lướt ván trên sóng thần: Đây là một giấc mơ điềm lành, muốn nói với bạn rằng bạn là một người tự tin và mạnh mẽ. Dù cho khó khăn hoặc những điều tiêu cực ập đến, thì bạn vẫn có thể vượt qua. Từ bất lợi thì anh em sẽ biến chúng thành động lực để bước tiếp.
 • Nằm mơ thấy mình sống sót qua sóng thần: Thông điệp giấc mơ thấy sóng thần này là sắp đến bạn có tin vui. Đó là những thành quả xứng đáng sau bao ngày nỗ lực hoạt động.
 • Nếu bạn mơ thấy bản thân kiểm soát được sóng thần: Thì giấc mộng này muốn nói rằng bạn là một người có sự cẩn thận. Luôn có cho mình một kế hoạch cụ thể, điều đó giúp bản thân luôn trong sự chuẩn bị tốt nhất.

Trường hợp giấc mộng mang điềm dữ

Sau khi tìm hiểu các giấc mơ thấy sóng thần mang điềm tốt đẹp. Thì sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá những chiêm bao mang điềm xấu. Nắm được những thông tin này sẽ giúp anh em có thêm cảnh giác, cũng như cẩn trọng trong mọi việc.

Giấc mơ thấy hình ảnh sóng thần bất ngờ ập đến

Nếu anh em nằm mơ thấy sóng thần ập đến mà không hề hay biết gì. Thì đó là cảnh báo cho bạn rằng sẽ có một sự kiện rất lớn xảy ra với bạn. Nhưng đó là điềm xấu, có thể sẽ khiến bạn phải đối diện và bị tổn thương rất nhiều. Và cần rất nhiều thời gian mới có thể chữa lành qua sự kiện đó.

Chiêm bao thấy sóng thần từ phía xa

Hoàn cảnh mơ thấy sóng thần này thông báo với bạn rằng sẽ có chuyện xấu xảy ra trong gia đình hoặc bạn bè. Đó có thể rạn nứt tình cảm trong các mối quan hệ, dẫn đến xung đột với nhau. Do đó bạn cần phải bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ trước khi nói bất cứ điều gì. Tránh xảy ra xích mích và gây mất lòng nhau.

Ngủ mơ thấy tất cả mọi người đều biến mất sau sóng thần

Đây là trường hợp xấu cho thấy sức khỏe của bạn hoặc những người xung quanh đang giảm dần. Nhưng đừng quá lo lắng và sợ hãi vì vấn đề đều có cách để giải quyết. Bạn chỉ cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc và bồi bổ cơ thể . Kiên trì và cố gắng thì sức khỏe sẽ dần hồi phục và trở nên tốt hơn.

Ngủ mơ thấy hình ảnh sóng thần nên đánh con gì?

Ngoài những ý nghĩa mà mơ thấy sóng thần mang lại, dù đó có thể là điềm tốt hoặc xấu. Thì bạn có thể dùng những con số ẩn giấu để mang tiền về cho bản thân. Dưới đây là một số con số thường xuất hiện trong giấc mộng, giúp bạn thử vận may và mang về tiền thưởng.

Lựa chọn con số may mắn nào để đánh khi mơ thấy hình ảnh sóng thần

 • Ngủ mơ thấy sóng thần chung chung, không có hoàn cảnh cụ thể thì truy cập vào link New88 để đánh con số 85 ngay.
 • Nếu ngủ mơ thấy sóng đánh rất mạnh, quật ngã mọi thứ hãy chọn ngay con số may mắn 37.
 • Trường hợp mơ thấy sóng hại chết nhiều người hãy đánh cặp số 13 và 88 ngay.
 • Ngủ mơ thấy gió lớn, sóng to hãy chọn 72 và 94 để mang về tiền thưởng.
 • Chiêm bao thấy sóng thần nhấn chìm tất cả nhà cửa hãy đánh con số may mắn 08.
 • Trường hợp mơ thấy bản thân đang trốn chạy sóng thần hãy đánh số 13.
 • Nếu thấy sóng thần bất ngờ ập đến nơi bạn đang sinh sống. Đừng quá lo lắng mà hãy đánh ngay con số 32.
 • Mơ thấy bản thân kiểm soát được cả sóng thần, ngăn chặn chúng phá hoại đến con người. Thì bạn hãy thử vận may với con số 67 và 76 khi đánh đề.

Tất cả thông tin trên đây là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ đến anh em về giấc mơ thấy sóng thần. Những giấc mộng này có thể tốt hoặc xấu, nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đều có giải quyết. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được lời giải đáp phù hợp và có được con số may mắn.

 

Leave a Comment